มารีวิวคุณสามีกัน 👨🏻

ถ้ามี 10 คะแนน คุณแม่จะให้เท่าไหร่กัน เพราะอะไรคะ? 🥰 #รีวิวแฟน #รีวิวสามี

มารีวิวคุณสามีกัน 👨🏻
50 ตอบกลับ

10 คะ สามีดูแลดีมากทำงานบ้านทุกอย่างและทำงานนอกบ้าน ไม่ออกไม่เคยออกนอกลู่นอกทางรักลูกรักครอบครัว

ท้องได้7สัปดาห์กว่าๆแล้วมีอาการ เจ็บตรงท้องน้อยเป็นๆหายไปค่ะ ท้องแรกค่ะ จะอันตรายไหมค่ะ

เกินล้านไปเลยยยยย ตั้งแต่คบกันจนมีลูกยังดูแลเราดีเสมอ จริงๆรักเรามากกว่าเดิมด้วยซ้ำ

ให้9ค่ะ หัก1คะแนนชอบหน้างอ แต่ทำให้เราทุกอย่างนะคะไม่เคยบ่นเลย แต่ชอบหน้างอ😅

ให้เต็ม10เลยค่ะ ทำงานนอกบ้านหาเงินมาให้ ล้างจาน ซักผ้า ทำงานบ้านทุกอย่างเลย

7 พอ ทำงานอย่างเดียว ไม่เคยถามใส่ใจอาการท้องเราเลย แต่หาเงินเก่ง

ให้9ค่ะ หักเพราะหัวดื้อ บอกไรไม่เชื่อ 😂

ให้2ค่ะดูแลบ้างนานๆทีแต่เงินไม่เคยขาด

ให้9คะแนนขอหักเรื่องขี้บ่นนิดนึง😅😅

ให้ 100 ค่ะ ทำทุกสิ่ง ดูแลทุกอย่าง