มารีวิวคุณสามีกัน 👨🏻

ถ้ามี 10 คะแนน คุณแม่จะให้เท่าไหร่กัน เพราะอะไรคะ? 🥰 #รีวิวแฟน #รีวิวสามี

มารีวิวคุณสามีกัน 👨🏻
50 ตอบกลับ

ให้7 คะแนนค่ะ ผิดแล้วชอบเถียง

-1000000000000000 ค่ะ สามีดีเด่น 🤭

0ค่ะ เพราะไม่ช่วยอะไรเลย

เต็มหลอดไปเลยค้าาาา 🩷💓

9 หัก1คะแนนขี้บ่น 😂

9 หัก1คะ อยู่แต่กับได่ตี

9 ค่ะ หัก 1 คะแนน ติดเกม😂

2mo ago

1หัก9ค่ะ นางดีทุกอย่าเลยค่ะหาเงินมาให้ใช้สบายๆ แต่ยังดีที่เรายังให้1คะแนน😂

-10/10 ไม่สลดหักอีกค่ะ🤣🤣

-0000.99% เบื่อหน้าค่ะ🤣

10000000000น่ารักเสมอ