สอบถามคะ

ถ้าประจำเดือน เดือนที่แล้วเพิ่งหยุดวันที่28หลังจากนั้นประมาน1อาทิตย์มีอาการเจ็บนมเกิดจากอะไรคะ ?

2 ตอบกลับ

หากสงสัยว่าจะตั้งครรภ์ควรตรวจค่ะ

5y ago

ว่าจะตรวจคะแต่คิดว่าจะเป้นไปได้ยังไงในเมือเดือนที่แล้วเป็นประเดือนปกติ เลย คะ 🤣