สอบถามหน่อยค่ะ

ถ้านับวันตามประจำเดือนอายุครรภ์ตอนนี้ได้ 10week 6day แต่พาหมอซาวด์ออกมาแค่ 7week 1day หมอก็บอกว่าเคลื่อนเยอะ อยากจะถามว่าใครเคยเป็นเหมือนเราบ้างคะ

สอบถามหน่อยค่ะ
24 ตอบกลับ

เราก็เคลื่อน แต่เคลื่อนแค่2w หมอว่าไข่ตกช้า

เครื่องซาวด์ คาดคะเนจากขนาดตัวอ่อนค่ะ

เป็นค่ะ เคยนับ ได้ 7 week ซาวด์ ได้ 5 week

เป็นเหมือนกันค่ะ ไข่ตกช้า

เครื่องu/sแม่นยำสุดค่ะเเม่

เป็นเหมือนกันคะ

เคลื่อนแค่2วัน

เปนจ้า

.

ยึดตามเครื่องซาวค่ะ แม่นยำที่สุด