สอบถามหน่อยค่ะ

ถ้านับวันตามประจำเดือนอายุครรภ์ตอนนี้ได้ 10week 6day แต่พาหมอซาวด์ออกมาแค่ 7week 1day หมอก็บอกว่าเคลื่อนเยอะ อยากจะถามว่าใครเคยเป็นเหมือนเราบ้างคะ

สอบถามหน่อยค่ะ
24 ตอบกลับ

เราเคลื่อน2สัปดาห์ เลยยึดตามเครื่องซาว์ด

เราเป็นค่ะ ก็นับอายุครรภ์ตามที่อัลตราซาวด์เลยค่ะ

บ้านนี้ค่ะ...เมื่อวันที่27ที่ผ่านมา หมอซาวบอกว่า6w แต่นับจาก ปจด ที่มาครั้งสุดท้ายได้9wค่ะ แต่ซาวเจอแค่ถุงค่ะยังไม่เจอตัวเด็ก

เป็นคะ