สงสัยว่าท้องแต่ตรวจไม่ขึ้น

ถ้านับตอนนี้ ประจำเดือนขาดตั้งแต่ธันวา มีอาการเจ็บหน้าอก กางคับใส่ไม่ได้ มึนหัว แต่ตรวจไม่ขึ้น ทำไงดีคะ

3 ตอบกลับ

แม่ลองตรวจเลือดนะคะ ท้องอ่อน ปริมาณhcgในปัสสาวะอาจจะน้อยทำให้ตรวจไม่ขึ้นก็ได้ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ของเราเดือนพฤศจิกา ตอนนี้ยังตรวจไม่เจอเลยค่ะ พน.ว่าจะไปเจาะเลือด

ตรวจเลือดที่รพ.ดีไหมคะ อาจจะได้ผลที่ชัวร์ค่ะ