ตั้งครรภ์10วีค3วัน

ถ้านับจากประจำเดือนแม่ตั้งครรภ์ 10วีค+3 แม่ใช้แอปในการติดตามประจำเดือนตอนก่อนท้อง ไม่จำผิดแน่ค่ะ แต่พอวันนี้ซาวได้แค่5วีค +3 สรุปยึดอันไหนเป็นหลักคะพอดีคุณหมอไม่ได้บอก แล้วผิดปกติไหมค่ะที่ไม่เจอน้อง แม่แอบกังวล##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตั้งครรภ์10วีค3วัน
27 ตอบกลับ

อายุครรภ์น้อยกว่าปจดครั้งสุดท้ายเกิน2สัปดาห์น่าจะนับอายุครรภ์จากการอัลตร้าซาวด์ตัวทารกเป็นหลักค่ะสาเหตุที่ยังไม่เจอน้องอาจจะไข่ตกไม่ตรงค่ะ