อายุครรถ์ไม่ตรงกับอัลตร้าซาว

ถ้านับจากปจด วันแรก เราอายุครรถ์8w แต่ไปอัลตร้าซาว เห็นน้อง หมอคาดคะเนว่า น่าจะแค่6w 2วันเองคะ คุณแม่บ้านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ

อายุครรถ์ไม่ตรงกับอัลตร้าซาว
42 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ นับ ปจด เกือบ 12 วีค อัลตราซาวด์ 11 วีค 1 วันค่ะ

เป็นคะ นับจาก. ปจด ขาแก้ได้8wแต่ไปฝากท้อง. ซาวน์ดแล้วได้5w

เป็นคะห่างกันสองสัปดาห์เหมือนกัน ยึดตามอัลตร้าซาว์ด

เป็นค่ะไข่ตกช้า จากปจดขาดควรได้9วีค แต่จิงๆคือ8วีคค่ะ

บ้านนี้8w 3day น้อง18เซ็น ปจด.มาไม่ตรงไม่รู้ว่าชัวมั้ย

เปนคะครั้งแรกซาวด์ช้าไป2วีคแต่ครั้งที่2ตรง คะ

หมอบอกเรา มัน+2W -2W คะ แม่อย่าเครียดน้าาาาา 😊

เป็นค่ะ. ไม่ตรงกันแต่บอกให้ดูตามใบซาว

เรื่องธรรมดาค่าามี+มี-ืจากการนับค่ะ

เป็นค่ะ อัลตราซาวช้ากว่า1weekค่ะ