ผ่าคลอดกับคลอดเองอันไหนดีคะ

ถ้าท้องแรกเราผ่าคลอดท้อง2เราคลอดเองได้ไหมคะ​ แม่ๆท่านไหนทำบ้างคะ​ แนะนำหน่อยคะ​ ท้อง2อยากคลอดเอง

22 ตอบกลับ

ไม่ได้จ้า ท้องแรกผ่าท้องสองต้องผ่าจ้า

ท้องแรกผ่า ท้อง2ก็น่าจะผ่านะคะแม่

4y ago

ใช่ไหมคะแแม่​ ขอบคุณนะคะ

ท้องแรกผ่าท้องสองก็ได้ผ่าค่ะแม่

4y ago

เเอบเสียใจจัง

ท้องแรกผ่า ท้องสองก็ต้องผ่าค่ะ

4y ago

เสียดายจัง​ อยากคลอดเองบ้างคะ

ถ้าผ่าแล้วต้องผ่าทุกรอบค่า

4y ago

น่าเสียดายเนาะคะถ้าคลอดเองไม่ได้

ไม่ได้จ้าเสี่ยงต่อมดลูก

4y ago

ขอบคุณนะคะ

ท้องสองก็ต้องผ่าจ้า

4y ago

สู้ๆนะคะ

ท้อง2ก็ต้องผ่าค่ะ

4y ago

เสียดายคะอยากคลอดเองบ้าง

ท้อง2ก็ต้องผ่าคะ

4y ago

น่าจะคลอดเองได้บ้างเนาะคะ​ เสียใจจัง

คลอดเองค่ะ

4y ago

แย่จังเลยคะ