ผ่าคลอดกับคลอดเองอันไหนดีคะ

ถ้าท้องแรกเราผ่าคลอดท้อง2เราคลอดเองได้ไหมคะ​ แม่ๆท่านไหนทำบ้างคะ​ แนะนำหน่อยคะ​ ท้อง2อยากคลอดเอง

22 ตอบกลับ

คลอดเองค่ะ

4y ago

ใจอยากคลอดเองตั้งเเต่ท้องเเรกคะ​ แต่คลอดเองไม่ได้มดลูกไม่เปิด สรุปได้ผ่าคะ

คลอดเองค่ะ

4y ago

อยากคลอดเองคะเเต่ท้องแรกผ่าท้อง2ก็ต้องผ่า