อยากทราบเรื่องเพศลูก

ถ้าท้องเด็กผช.จะมีอาการยังไงประมานไหนท้องเป็นยังไงมีอะไรที่เปลี่ยนแปลงบ้างลุ้นอยากได้ผช.

1 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวกันค่ะเเม่ รอซาวด์ดีกว่านะคะ

4y ago

ลองสังเกตุคนเเถวบ้านดูค่ะ ถ้าคนส่วนมากทักว่าหญิง จะเป็นชายค่ะ บ้านนี้มีเเต่คนทักชาย เเต่พอไปซาวด์ได้สาวน้อยค่ะ