สักลาย

ถ้าท้องอยู่สักได้มั้ยค่ะ หรือต้องคลอดก่อน ต้องคลอดกี่เดือนไปแล้วถึงสักได้

24 ตอบกลับ

อย่าเลยค่ะ

เพื่อไรคะ

5y ago

แค่ถามเฉยๆจ้า ไม่ได้จะสัก เพราะเห็นหลายคนที่ท้องอยู่แล้วจะสัก ถามยกตัวอย่าง ไม่ได้จะสักเอง

เห้ออออออ!

สมอง

5y ago

แค่ถามเฉยๆจ้า ไม่ได้จะสัก เพราะเห็นหลายคนที่ท้องอยู่แล้วจะสัก ถามยกตัวอย่าง ไม่ได้จะสักเอง รู้ว่าอะไรควรไม่ควร