สอบถามหน่อยคะ

ถ้าท้องอยู่ สามารถเอ็กซเรย์ปอดได้ไหมคะ ต้องตรวจสุขภาพประจำปีคะ แล้วเขามีเอ็กซเรย์ปอด เอ็กได้ปกติไหมคะ

10 ตอบกลับ

ถามว่าตรวจได้ไหมได้ค่ะ แต่ต้องแจ้งว่าท้อง เขาจะมีแผ่นปิดกันรังสีวางที่ท้องให้

2y ago

หนูแจ้งอาจารย์แล้วคะ ว่าไม่ขอตรวจ เพราะท้อง ทางวิลัยไม่น่าหาแผ่นป้องกันให้ เพราะหนูท้องแค่คนเดียว เลยเลี่ยงดีกว่า ห่วงคนในท้อง