สอบถามหน่อยคะ

ถ้าท้องอยู่ สามารถเอ็กซเรย์ปอดได้ไหมคะ ต้องตรวจสุขภาพประจำปีคะ แล้วเขามีเอ็กซเรย์ปอด เอ็กได้ปกติไหมคะ

10 ตอบกลับ

เขาจะถามก่อนว่าท้องไหม ถ้าท้องก็ไม่ให้ตรวจค่ะ

2y ago

อันนี้เป็นตรวจสุขภาพประจำปีของทางวิทยาลัยคะ ปกติหนูตรวจทุกปีอยู่แล้ว แต่ปีนี้มีน้อง เลยเก็บมาคิดก่อน กบัวจะเป็นอันตรายต่อน้องในท้อง กำลังจะถามอาจารย์อยู่คะ