สอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ

ถ้าที่บ้านมีหลานวัยประมาณ5ขวบพูดจาก้าวร้าว ด่าสาระพัดแม่ๆมีวิธีรับมือกันแบบไหนค่ะ บ้านนี้พึ้งท้องได้แค่13wเองค่ะ กลัวลูกโตมาแล้วจะจำ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

3 ตอบกลับ

ต้องสอนหลานค่ะว่าพูดแบบนั้นไม่ดี และสังคมรอบข้างก็มีส่วนต้องช่วยนะคะ ไม่ใช่ว่าเราสอนคนเดียวแล้วรอบข้างด่าเหมือนเดิม หลานก็จะเป็นแบบนี้ไปเรื่อยไปค่ะ