รบกวนสอบถามแม่ๆที่ผ่าคลอด

ถ้าต้องผ่าคลอดพักฟื้นที่โรงพยาบาลกี่คืนคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าซื้อเป็นแพคเหจเค้าจะแจ้งจำนวนวันที่เราต้องพักฟื้นคะ แต่ถ้าไม่ได้ซื้อแพคเกจก็ขึ้นอยู่กับความแข็งแรงของร่างกายคะ เราเองผ่าคลอดใช้เวลาพักฟื้นในโรงพยาบาล 7 คืน 8 วันคะ