ตั้งครรภ์ทายาร้อนใน

ถ้าตั้งครรภ์4เดือนแร้วทายาร้อนในมีผลกับเด็กมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ทายาป้ายปากของคาโนโลนคะ ช่วงท้องแรกๆชอบเป็นร้อนใน ทาวันละ3-4ครั้ง ไม่กี่วันก็หาย ยาป้ายมันจะออกเย็นๆ

5y ago

ใช่ค่ะหายเคยป้ายเหมือนกัน😊

ยาร้อนในตัวไหนคะ ชื่อยาอะไร