การตั้งครรภ์​

ถ้าตรวจเจอว่ามีน้อง.. แม่ๆแต่ละบ้านฝากครรภ์​ตอนอายุครรภ์​กี่เดือนค่ะ

การตั้งครรภ์​
47 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้ตอน11วีคแล้วค่ะ รู้ก็ไปฝากเลยค่ะคุณแม่จะได้ดูแลน้องไวไว เพราะน้องมาทีเดียวสองคน55

ฝากตอนสองเดือนคะ แต่บ้านนี้ปวดน้อยมากและบ่อยเลยไปหาหมอคะหมอแนะนำให้ไปฝากตอนสองเดือนคะ

หลังจากตรวจเจอว่าท้องก็ไปฝากเลยค่ะ ซาวด์ครั้งแรกที่ไปฝาก 5+2 วีค เจอน้องพร้อมหัวใจตอน 7 วีค

ของบ้านนี้ฝาก29วีคกับ4วันค่ะเราทำงานเลยต้องเก็บเงินให้พอค่าหมอก่อนสู้ๆนะค่ะแม่ๆทุกคน

รู้ตัวว่าท้อง คุณพ่อรีบพาไปฝากเลยค่ะ 9วีคหมอซาวด์ให้เห็นตัวน้องกับหัวใจแล้วค่ะ

5 วีคค่ะ หมอให้ยาบำรุงมากิน หลังจากนั้นค่อยกลับไปฝากครรภ์และได้สมุดตอน 11 วีคค่ะ

ฝากทันทีเมื่อรู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์ แต่ต้องฝากครรภ์ไม่ให้เกิน 12สัปดาห์นะคะ

เราตรวจเจอตอน9วีคค่ะ ตรวจเจอก็ไปฝากเลย หมอจะให้ยาบำรุงครรภ์มากินค่ะ

รู้ว่าท้องรีบฝากเลยค่ะตอน4วีค หมอจะให้ยาบำรุงมากินค่ะ

2y ago

บำรุงเลือดกับฟรอเลตค่ะ

ถ้าเจอก็ฝากเลยค่ะ แต่บ้านนี้กว่าจะรู้ตัว ก็ตอน 3 เดือนกว่าแล้ว😂