เเบบนี้มีสิทท้องไหมคะ

ถ้าตรวจหลังประจำเดือนขาด1วันตรวจครั้งเเรกขึ้น2ขีดตรวจครั้งที่2ขึ้น1ขีด เเล้วตอนนี้ประจำเดือนขาดไป5วันเเล้วค่ะ มันมีผลจากที่กินยาคุมฉุกเฉินเเละการเครียดไหมคะ

เเบบนี้มีสิทท้องไหมคะ
1 ตอบกลับ

ถ้าตามรูปนี้ แค่ขีดเดียวจริงๆค่ะ จะลองตรวจอีกทีกับที่ตรวจอีกแบบก็ได้ค่ะ อ่านผลใน 5นาที

5y ago

ต้องตรวจปัสสวะหลังตื่นนอนค่ะจะชัวกว่า อาจเป็นเพราะเลยกำหนดมาไม่นานค่ะ