เซตเตรียมคลอด

ถ้าจะสั่งเซตนี้ แม่ๆๆว่าคุ้มไหมคะ ขอความคิดเห็นค่ะ

เซตเตรียมคลอด
57 ตอบกลับ

เราคิดว่าคุ้มค่ะ อันไหนที่เราคิดว่าจะได้ใช้เพิ่มก็ซื้อเพิ่มค่ะ

เสื้อผ้าเยอะไปค่ะ​ น้องใส่ไม่คุ้มแน่​ เพราะน้องจะโต​เร็ว​มาก

5y ago

จริงค่ะซื้อแยกเลยจ้า

แพงนะคะ ลองดูในเพจ dektoy กับ bonnykids ดูค่ะ ราคาถูกกว่าเยอะเลยน้า ❤️

ผ้าอ้อม ผ้าห่อตัว ผ้าห่ม เพจนี้ก็คุณภาพดี ราคาไม่แพงด้วยคะ

5y ago

การันตีร้านนี้อิกเสียงคะ

บ้านนี้ซื้อแยกเอาจ้า มาเป็นเซ็ตบ้างอย่างเราก็ไม่ชอบ

สำหรับแม่ๆที่สนใจค่ะ พอดีจำชื่อเพจไม่ได้

คุ้มคะแต่เราไม่ได้จับเนื้อผ้ากลัวผ้าแข็ง

ไปซื้อร้านคุ้มกว่าค่ะ ได้จับเนื้อผ้าด้วย

แพงค่ะ ทยอยซื้อในลาซาด้าคุ้มกว่าถูกและดี

ไม่เลยค่ะ55555 เรา2000พันได้เยอะกว่าในรูปอีก😂