อาการเครียด

ถ้าคุณแม่เครียดจะส่งผลกระทบต่อน้องในท้องไหมคะบ้านนี้เครียดทุกวันเลยบางวันก็ปวดหัวเหมือนจะระเบิดเลยค่ะคิดหลายๆเรื่องกังวลไปหมดกลัวน้องได้รับอันตรายค่ะ

2 ตอบกลับ

เสี่ยงแท้งนะคะแม่ ยังไงลองปรึกษาแพทย์ดูนะคะ ห่วงใยนะคะ✌🏻