ขอสอบถามแม่ๆทุกคนหน่อยค่าา

ถ้าคุณแม่ทานข้าวน้อยไม่หิวอาหารลูกในท้องจะเป็นอะไรไหมคะช่วงนี้มีอาการเบื่ออาหารมากเลยค่ะ อายุครรภ์พึ่งได้ 18w+4 ค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

ต้องพยายามกินค่ะ แบ่งกินวันละหลายมื้อ