ถ้าคุณพ่อกับคุณแม่เสี่ยงเป็นโรคโลหิตจางลูกเกิดมาจะเป็นไหมค่ะ

ถ้าคุณพ่อกับคุณแม่เสี่ยงเป็นโรคโลหิตจางลูกเกิดมาจะเป็นไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

อาจจะเป็นรึไม่เป้นค่ะ หลังคลอดหมอจะเจาะเลือดน้องส่งตรวจอยุ่แล้วค่ะ

4y ago

วันที่27หมอนัดให้แม่ไปเจาะสดือ(รกน้อง)เพื่อจะดูว่าน้องเป็นหรือไม่เป็นค่ะ