35วีค

ถ้าคลอดตอน35วีค ลูกจะออกมาแข็งแรงมั้ยคะ?? บ้านนี้อยากคลอดมาก จะเร่งคลอดด้วยการนั่งท่าผีเสื้อ ตอน35วีค เลยมาปรึกษาแม่ๆก่อนค่ะ ว่าควรมั้ย #ไม่ดราม่านะคะ

26 ตอบกลับ

ให้ลูกอยู่ให้ครบกำหนดดีสุดค่ะแม่ อดทนอีกนิดนะคะ บ้านนี้ก็33w แล้ว นับวันรอทุกวัน 😊😊

35+4 wk อยากเจอหน้าเหมือนกันคะแต่ทนเอาอีกหน่อยสู้ๆคะ อยากไห้ลูกออกมาแข็งแรงจ้ำมั้ม🤩

5y ago

เหมือนกันค่ะ ยังใงก้อผ่านมาถึงจุดนี้แล้วอีกนิดหนึ่ง รอๆก้อแล้วกัน

ของเรา 36 วีค ยังอยากให้คลอดเลย แต่รอน้องพร้อมออกมาเองดีกว่า อีกไม่กี่วีคเอง

ปอดน้องจะแข็งแรงและสมบูรณ์ที่สุดตอน 38 วีคคะ 35 วีคยังไม่เหมาะแก่การคลอดนะคะ

รอน้องมาเกิดด้วยเป็นปีๆ ยังจะหนักใจกว่าเลยค่ะคุณแม่ อิจฉาคนท้องจัง

5y ago

สู้ๆน่ะค่ะ เด่วน้องก็มาค่ะเมื่อถึงเวลาของเค้า

ทำไมอยากรีบคลอดคะ​ ถ้าสัก​ 37w โอเคกว่านะคะ​ คลอดก่อนกำหนดเสี่ยงนะคะ

ใจเย็นๆ นะจร้าา อย่างน้อยสัก37wไปแล้วดีกว่า น้องงจะได้แข็งแรง

คนแรกคลอดตอน33wน้ำหนักแรกเกิด2000กรัม ตอนนี้5ขวบแล้วค้ะ​

บ้านนี้ลูกคนเเรกคลอดตอน31wคะนำ้หนักน้อง2780กรัมคะ