35วีค

ถ้าคลอดตอน35วีค ลูกจะออกมาแข็งแรงมั้ยคะ?? บ้านนี้อยากคลอดมาก จะเร่งคลอดด้วยการนั่งท่าผีเสื้อ ตอน35วีค เลยมาปรึกษาแม่ๆก่อนค่ะ ว่าควรมั้ย #ไม่ดราม่านะคะ

26 ตอบกลับ

อย่างน้อยๆให้ได้37ก่อนน่ะค่ะคุนแม่ใจเย็นค่ะ

นั่งท่าผีเสื้อ ช่วยเร่งคลอดได้จริงหรอค่ะ

อยากจะคลอดแล้วเหมือนกันค่ะ😅😅

เหมือนกันเลย ตอนนี้35+3ค่ะ

รูปตัวเล็กค่ะ

6y ago

35w+4 ค่ะ

ใจเย็นๆ จ้า....