ฝากครรภ์รพ.รัฐค่าใช้จ่ายเท่าไหร่คะ

ถ้าคนไม่มีสิทธิบัตร30เสียค่าฝากครรภ์ที่รพ.เท่าไหร่กันคะแม่ๆ พอดีของหนูเป็นสิทธิราชการเบิกจ่ายไม่สามารถใช้สิทธิบัตร30ได้จะเสียค่าฝากเท่าไหร่คะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

บัตร30บาทฝากฟรีค่ะ เสียแค่ค่าเจาะเลือดคุณพ่อ480บาท ถ้า สิทธิ ราชการจ่ายเท่าๆกับ ประกันสังคมค่ะ