ตั้งครรภ์

ถ้าขอซาวด์นอกเวลาที่โรงบาลรัฐจะได้ภาพ อัลตร้าซาวด์แบบไหนค่ะ ขอดูภาพที่แม่ๆเคยขอซาวด์นอกเวลาโรงบาลรัฐหน่อยค่ะ?

2 ตอบกลับ

แล้วแต่หมอค่ะว่าจะให้แบบไหน

5y ago

เคยซาวด์แบบตรวจธรรมดาเขาให้แค่ภาพขาวดำและระบุแค่น้ำหนักน้องอะค่ะ เลยอยากสอบถามว่าถ้าขอซาวด์นอกเวลาเขาจะมีภาพน้องให้มั้ยค่ะ