คลอดลูก 4 เดือน ตรวจครรภ์ขึ้น 2 ขีด

ถ้า 4 เดือนแล้วยังมีฮอโมนหลังคลอดที่เขาว่าถ้าตรวจยังไงก็ขึ้น 2 ขีดอยู่ไหมคะ อันนี้ 4 เดือนคือท้องไหมคะ ตอนแรกตรวจขึ้นขีดเดียวผ่านไปประมาณ 1 นาที เริ่มขึ้นอีกเส้นค่ะ

คลอดลูก 4 เดือน ตรวจครรภ์ขึ้น 2 ขีด
5 ตอบกลับ

หัวปีท้ายปีเลยค่ะแม่🤩🤩