ถ่ายยาก

ถ่ายยาก เราสามารถกินฟิตเน่ได้มั้ยค่ะแม่แม่

18 ตอบกลับ

กินผัก ผลไม้ น้ำเปล่าเยอะ ๆ ดีกว่าค่ะ

ทานน้ำเยอะๆ ผลไม้เช่น มะละกอสุกค่ะ

กินผลไม้ค่ะ หรือขอยาที่คุณหมอค่ะ

กินผัก ผลไม้ น้ำเปล่าเยอะๆค่ะ

บ้านนี้กินผลไม้รสเปรี้ยวจ้า

กินน้ำ ผลไม้เยอะๆคะแม่

ทานผลไม้ดีกว่าค่ะ

กินผลไม้ดีกว่าค่ะ