ลูกเพิ่งได้1เดือน กลางวันหาวแต่ไม่นอนแบบนี้แก้ยังไงคะ

ถึงช่วงเที่ยงส่วนมากน้องนอนยากแต่หาวเรื่อยๆ ห่อตัวอุ้มก็ทำตาปริ่มจะลืมจะหลับ พอจะเอานอนก็ร้องโยเย นอนอีกทีเกือบเย็น การทานนมก็ปกติทุก1-2-3ชม.แล้วแต่เขาจะรู้สึกตัวค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติของการอุ้มกล่อมค่ะ เวลาวางน้องจะชอบสะดุ้งตื่น บ้านนี้ไม่เคยอุ้มแล้ววางได้เลย เราฝึกเอานอนกับที่นอนแล้วกล่อมเอา ขวบแล้วแม่ วางตื่นอยู่เลยค่ะ 🤣