ท้องตอนอายุ16ผิดไหม

ถึงจะพลาดแต่ก็จะพยายามดูแลอย่างดีที่สุด ขอบคุณ​ครอบครัว​ที่ให้โอกาสคอยเป็นกำลังใจให้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องตอนอายุ16ผิดไหม
103 ตอบกลับ

ไม่ผิดค่ะคนเรามีผิดพลาดกันบ้างบ้านนี้ท้องแรกก้ท้องตอนอายุ16เหมือนกันค่ะ

สู้ๆค่ะ เราก็16จ้ะพลาดเหมือนกัน ลูกเราเลี้ยงเองก็ไม่ผิดจ้า ออกตอนเรา17พอดี

มีมาก้อเลี้ยงจ้ะ..ดีกว่าเอาออก...พอเห็นหน้าลุกความเป็นแม่จะมาเองจร้า

ไม่ผิดจ้า เรามีลูกคนแรกก็อายุ 16 ค่ะ บางคนมีตอนอายุ 13-14 ก็มีนะคะคุณแม่ 😊

ไม่ผิดค่ะตอนนี้เราก้17แล้วเรายังท้องเลยจะคลอดเดือนกรกฎานี้แล้วด้วย

ไม่ผิดคะ ถ้าเลี้ยงลูกตัวเองรอด แต่ถ้าเป็นลูกบ้านนี้ คงเสียใจมาก 🥺

ของแม่คนแรกก้ตอนอายุ16เหมือน​กันแถมพ่อเด็กเลิกกันตอนท้องอีกค่ะ​

ไม่ผิดจ้า แม่เค้าก็มีเค้าเองช่วงนี้เหมือนกัน เค้าก้มีตอนอายุจะ17

สู้ๆนะคะ เราก็พลาดเหมือนกัน อายุเท่ากันเลย ตอนนี้ได้5เดือนแล้ว

ไม่ต้องซีเรียสนะคะ เป็นเรื่องที่น่ายินดี มีตัวน้อยมาอยู่ข้าง ๆ