ท้องตอนอายุ16ผิดไหม

ถึงจะพลาดแต่ก็จะพยายามดูแลอย่างดีที่สุด ขอบคุณ​ครอบครัว​ที่ให้โอกาสคอยเป็นกำลังใจให้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องตอนอายุ16ผิดไหม
103 ตอบกลับ

เราก้อมีตอน16-17ตอนนี้โตเป็นสาวทันแม่แล้วเหมือนพี่น้องกันไปเลย😊

ไม่พลาดหรอกค่ะ ดูแลเค้าให้ดีที่สุดก็พอค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

ไม่ผิดคะ หนูท้องตอน 14-15 ตอนนี้หนูหท้องได้ 9เดือนแล้วคะ สู้ๆนะคะ

4y ago

ตอนนี้ท้องเรา14ตอนนี้15เเล้วลูก3เดือน7วัน

ไม่ผิดค่ะแค่เริ่มต้นใหม่กับครอบครัวของเราให้ดีที่สุด

ดีใจด้วยนะ..ที่ทุกคนเข้าใจ..ดูแลตัวเองและลูกให้ดีนะคะ

ไม่ผิดหรอกค่ะก็ในเมื่อท้องแล้วก็เตรียมตัวเลี้ยงค่ะ

ท้องตอน16ไม่ผิดค่ะ แต่คนที่ผิดคือคนที่เอาน้องออกค่ะ

ไม่ผิดค่ะ หนูท้องแค่17เองค่ะ เกิดเดือนกรกฎาคมนี้ค่ะ

ไม่ผิดจ้ะ แค่เราตั้งใจดูแลเขาให้ดีก็พอ สู้ๆนะจ๊ะ

เค้าก็16ค่ะ ครอบครัวให้โอกาศให้กำลังใจตลอดเลยค่ะ