Week35 ก่อนพบกันอีก 1 เดือน

ถึงจะกินเก่ง แต่ชั่งแล้ว น้องอยู่เกณฑ์ปกติ นะฮ๊าฟฟฟ 29/3/21 ชั่งน้ำหนักแม่ 69.6 กก. 19/4/21 ชั่งน้ำหนักแม่ได้ 70.4 กก. กินเก่งแต่เราก็เลือกกินนาาา ของหวานผลไม้ ทานปกติ ผลเลือด ผลปัสสาวะ ปกติทุกรอบคร้าา ตอนนี้ต้าวก้อนน้อย 2,302 กก. แน้ววว #week35

Week35 ก่อนพบกันอีก 1 เดือน
1 ตอบกลับ

ดีค่ะแม่ คลอดแล้วแม่เพรียวไว 😊

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่