กำหนดคลอด13ธันวาคม

ถึงกำหนดคลอดเมื่อวันที่13ธันวาคม ตรงกับวันอาทิตย์ เลยไปหาหมอวันจันทร์ที่ผ่านมา ไปถึง รพ. หมอก็ไห้ไปนอนตรวจท้อง เสร็จแล้ว ก็ไห้ไป พบหมอหมอก็ไม่ได้บอกใรมากแค่บอกว่าปากมดลูกยังไม่เปิดแล้วก็บอกว่าลูกปกติดีแล้วก็พูดแค่ว่า ถ้าไม่มีอาการอะใรภายในอีก7วันไห้มา รพ.อีกครั้ง ซึ่งถ้ายังไม่เจ็บครรภ์หรือมีอาการอะใรต้องรอไห้ถึงวันจันทร์ที่21ธันวาคม อายุครรภ์ก็จะ41+1อายุครรภ์มากเกินไปไหมแล้วถ้าไปพบหมออีกครั้งหมอจะทำอะไรไห้บ้าง กังวลมาก กลัวลูกจะอยู่ในท้องนานเกินไป แม่ๆคนไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

หมอไม่ให้น้องอยู่เกิน 42 วีคค่ะ แม่ไม่ต้องกังวล

4y ago

ขอบคุณนะคะ แต่กลัวหมอจะนิ่งเฉย