34+3 ลูกดิ้นแรงมาก

ถีบขึ้นมาเป็นรอยเท้า โก่งตัวบ่อยคือเจ็บมากทุกครั้งที่ดิ้นและชอบดิ้นถีบตรงแถวสะดือ แถวข้างๆซี่โครง นอนก็ไม่หลับ พลิกตัวทีก็เหมือนลูกตื่นดิ้นตลอด ใครเป็นบ้างคะ เจ็บจริงๆดิ้นทีตัวแม่สั่นตาม ?‍♀

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 5เดือน บ้างคืนก็คึกจนนอนไม่ได้เหมือนกันค่ะ ตามวิธีบ้านอื่นด้วย