แม่เลี้ยงเดี่ยว

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ตั้งท้อง4เดือน เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวเพิ่งเลิกกับพ่อไป มีแม่ๆบ้านไหนบ้างคะที่ตั้งท้องอยู่หรือคลอดลูกแล้วและเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวบ้างคะ ตอนนี้ต้องการกำลังใจมากค่ะ กังวลและคิดมากมากค่ะ อยากลืม

74 ตอบกลับ

แม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกันค่าาา จะ6เดือนแล้ว กลับมาอยู่บ้านกับคุณแม่ คุณแม่ดูแลเอาใจใส่ดีมาก บวกกับมีเพื่อนบ้านน่ารักๆ ให้กำลังใจ เอานู้นเอานี่มาให้ตลอด ก็เลยรู้สึกว่าไม่เคยขาด ตอนนี้คิดแค่ว่าจะวางแผนเลี้ยงลูกยังไง สอนเค้ายังไง ไม่ได้นึกถึงผู้ชายเลย บางวันลืมไปเลยด้วยซ้ำค่ะ #แค่สองคนแม่ลูกก็เป็นครอบครัวที่ดีได้ 👶🏻