รู้เพศลูกกี่เดือน

ถามแม่ๆรู้เพศลูกประมาณกี่วิกคะ ตอนนี้19วิก4วัน ลุ้นใจแทบขาด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

60 ตอบกลับ

บ้านนี้ประมาณ 14วิค มาคอนเฟิร์มอีกทีก็ 18วิค

13W น่าจะ ญ. น้องอ้าขาพอดี ต้องรอลุ้น. 17w

ตรวจโครโมโซมเพศค่ะ ทราบผลตอนอายุ 12-13 wks

4y ago

เสียเงินเพิ่มค่ะ

พึ่งจะได้รุ้ก้วันนี้ละค่ะ37สัปดาห์

รู้ตอน 12wค่ะ เพราะตรวจniftyแบบรู้เพศ

พึ่งซาวด์วันนี้ 17w2dรู้เพศแล้วจ้า

บ้านนี่ไปซาวดูเพศมาตอน27วีคคะ

5เดือนขึ้นไปซาวดูเพศได้ละค่ะ

บ้านนี้เห็นตอน16วีค จู๋โผล่😝

27+2ยังไม่รู้เพศเลย ลุ้นมากกก