ถามแม่ๆที่มีลูกอายุ 2 ขวบกว่ายังไม่เลิกใส่ผ้าอ้อม ใช้รุ่นไหนดีคะ

ถามแม่ๆที่มีลูกอายุ 2 ขวบกว่ายังไม่เลิกใส่ผ้าอ้อม ใช้รุ่นไหนดีคะ 😅 ตอนนี้น้องใส่ฮักกี้ส์ไซส์ใหญ่สุด XXL จริงๆซึมซับดีและนุ่มมาก แต่อยากมีตัวเลือกรุ่นอื่นๆที่มีไซส์ใหญ่ไว้ด้วยเผื่อฉุกเฉิน รบกวนแม่ๆแนะนำรุ่นที่ชอบหน่อยนะคะ

ถามแม่ๆที่มีลูกอายุ 2 ขวบกว่ายังไม่เลิกใส่ผ้าอ้อม ใช้รุ่นไหนดีคะ
4 ตอบกลับ

สอบถามหน่อยค่ะ แอพนี้อัพเดทหรอคะทำไมไม่เห็นไตรมาส