นอกจากยาที่คุณหมอให้มาทาน เราสามารถซื้อผลิตภัณฑ์ตัวอื่นมาทานเสริมได้มั้ยค่ะ

ถามแม่ๆค่ะคนตั้งครรภ์นอกจากยาที่คุณหมอจ่ายมาเราสามารถกินโปรตีนหรือยาตัวอื่นเพิ่มด้วยได้มั้ย ถ้ากินได้มีตัวไหนแนะนำมั้ยค่ะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานเเต่ยาที่หมอให้มาค้ะ

กินที่หมอให้มาก็เพียงพอแล้วค่ะ