กินได้ไหมค่ะ

ถามแม่ๆค่ะ คนท้องกินน้ำโกโก้ได้ไหมค่ะ

72 ตอบกลับ

คาเคา ธรรมชาติ ไม่ นต. คะ บำรุงหลอดเลือด ได้ดี ลดอักเสบ ได้ดี

กินได้ค่ะ จริงๆกินได้ทุกอย่าง แต่กินให้พอดี ไม่มากเกินไป

กินได้ค่ะอย่าเยอะเสี่ยงเบาหวานแบบเรา555+พึ่งเป็นตอนท้อง

ทานได้ค่ะ แค่อย่ามากเกินไประวังเรื่องของน้ำตาลค่ะ

กินได้ค่ะ แต่อย่ากินหวานมากนะค่ะ เสี่ยงเบาหวานค่ะ

กินได้ค่ะ บ้านนี้กินทุกวัน ออกมาก็ไม่ค่อยดำนะคะ

ได้ค่ะ แต่อย่าทานหวานจัดนะคะระวังเรื่องน้ำตาล

กินได้ค่ะ แต่ลดความหวานหน่อย ระวังเบาหวานนะคะ

กินได้ค่า บ้านนี้กินเกือบทุกวันเลยจ้าาาาา

กินได้ทุก อย่าง แต่นานๆที ไม่ใช่ทุกวันคะ