ลูกน้อยมีหัวใจยังค่ะ

ถามแม่ๆค่ะ กี่ week ค่ะ ถึงจะรู้ว่าตัวน้อยมีหัวใจแล้วค่ะ แม่บ้านนี่ท้องได้ 6 week แล้วค่ะ อยากได้ยินเสียงหัวใจเต้นตัวน้อยบ้างค่ะ ??

25 ตอบกลับ

น้องมีหัวใจตั้งแต่แรกแล้วคะ แต่ถ้าตรวจแล้วเจอหัวใจน้องอันนี้แล้วแต่บ้านคะถ้านี้ 8weekคะ บางบ้านเร็วกว่า บางบ้านก็ช้ากว่าหน่อยๆคะ

ถ้าซาวด์หมอจะบอกตรงไหนหัวใจน้องเต้นค่ะ บ้านนี้ซาวด์ทุกรอบหมอให้ดูทุกรอบค่ะ แต่บ้านนี้เห็นหัวใจน้องเต้นตอน 8 วีค

บ้านนี้9wคะเห็นตัวและหัวใจ ❤ ตอนนี้5เดือนแล้ว ได้ลูกสาวอีกด้วย 😍

6y ago

รอลุ้นนะคะแม่ บ้านนี้รู้เพศตอน16wคะ อดใจรอหน่อย ❤😍😘

บ้านนี้7w6dแล้วคะเจอแต่ตัว ยังไม่ได้ฟังเสียงหัวใจเลยคะ

เจอตอน 9w1d ค่ะ (ใบซาวน์ 8w1d แต่หมอให้ยึดตามประจำเดือนค่ะ)

บ้านนี้ไปฝากครรภ์ตอน7w1d ก็เห็นหัวใจน้องเต้นแล้วค่ะ

บ้านนี้ 7 สัปดาห์ 3 วันค่ะ ปัจจุบันน้อง 9 เดือน 17 วัน

ของเราเจอหัวใจน้องตอน8wkจ้า ไปซาว5wkยังไม่เจอ

บ้านนี้เจอตอน 7wk+3d เจอตัวน้องกับหัวใจเต้นค่ะ