ถามแม่ๆคะลูก 1ขวบ เคยกินแต่นมแม่คะตอนนี้ให้กิน UHT แต่ไม่ค่อยกินเปลี่ยนมา2 ยี่ห้อแล้วก็ไม่ค่อยกิน ข้าวก็ไม่ค่อยกิน ห่วงเล่น เลยจะหานมผงให้กินเลือกยี่ห้อไหนดีคะที่ท้องไม่อืด ขึไม่แข็ง

Post image
5 ตอบกลับ

ขอบคุณคะคุณแม่เดี๋ยวจะลองเอาไปใช้ดูนะคะ