น้องแวะนม อวกนม

ถามแม่ ๆ บ้านอื่นค่ะ น้อง 1 เดือน 17 วัน น้องอวกนมบ่อยและเยอะ วันนึงกินนม 2 ถึง 3 ครั้ง แล้วก็หลับยาว ๆ ในตอนกลางวัน อาการน้องก็จะเป็นเหมือนสำลัก แล้วไอ แต่ไม่มีอะไรออกมานะค่ะ บางครั้งนอน ๆ อยู่ก็อวกออกเลยทั้ง ๆ ที่กินนมแล้วหลับไปพักใหญ่ ๆ จะอวกบ่อยในตอนกลางคืน ทำให้น้องตื่นมางอแงยาว ๆ ไปหาหมอแล้วได้ยามากินแต่ก็เหมือนไม่ค่อยดีขึ้นเท่าไหร่ น้องบ้านไหนเป็นแบบบ้านนี้บ้างค่ะ แล้วต้องรักษาวิธีไหนดีน้องถึงจะหาย สงสารน้องค่ะ

น้องแวะนม อวกนม
1 ตอบกลับ

น้องสำลักค้ะไห้น้องกินนมเสดจับพาดบาเลยค้ะ

4y ago

ทำแล้วค่ะแต่ก็ยังเป็นอยู่เลยค่ะ 😔😔