เวียนหัว

ถามแม่ ๆ ท่านอื่นหน่อยค่ะ ว่าแม่ท่านไหนมีอาการเวียนหัวแล้วท้องแข็งรึเปล่าค่ะ พึ่งเป็นค่ะ ตั้งแต่เช้าแล้วยังไม่หายเลยค่ะ ได้แต่นอนไปไหนไม่ได้เลย

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่าไหร่แล้วคะ ลองทานพาราดูค่ะ ถ้าไม่หาย แล้วอายุครรภ์เยอะไปพบหมอเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ