สอบถามคุณแม่ที่มีประสบการณ์แพ้ท้อง จะอ้วกแต่อ้วกไม่ออก

ถามเรื่องการอ้วกค่ะ บางทีอยากอ้วกแต่อ้วกแล้วไม่มีอะไรออกมามีแต่ลม พอมานั่งก็อยากอ้วกอีก มันใช่เพราะท้องว่างรึป่าวคะ คือตั้งแต่เริ่มท้องมานี่แทบไม่เคยรู้สึกหิว ต้องกินอาหารตามเวลาเท่านั้น บางทีนอนดึกกว่าปกติหน่อยเลยไม่รู้ว่าตัวเองหิวป่าว หรือร่างกายต้องการอะไร งงไปหมดค่ะ TT ตอนนี้ 11 weeks ค่ะ

2 ตอบกลับ

ต้องกินค่ะ อย่าปล่อยท้องว่าง แล้วจะดีเอง

5y ago

เพิ่งกินไป 4 ชม. ไม่หิวเลยค่ะ แถมยังจะอ้วกสวนออกมาอีก ต้องกินอีกใช่มั้ยคะถึงหาย งงไปหมด