ถามเป็นความรู้นะค่ะ เห็นใน internet ที่ต่างประเทศคุณแม่คลอดในน้ำ ในเมืองไทยมีไหมค่ะ แล้วมีดีอย่างไรต่อคุณลูกและคุณแม่ค่ะ

3 ตอบกลับ

ก่อนหน้านี้เห็นแต่มีการคลอดในน้ำที่เมืองนอกนะคะ ไม่มั่นใจว่าตอนนี้จะมีร.พ. ไหนรับทำคลอดในน้ำค่ะ ถ้ามีก็คงเป็นรพ. เอกชนดังๆเท่านั้นค่ะ