เรื่องอายุครรภ์

ถามหน่อยค่ะ 16วีค กี่เดือนคะ เห็นเขาบอก4เดือน แต่ของเค้า ยังไม่ถึง4เดือนเลยค่ะ 3เดือนกว่า สิ้นเดือนจะ4เดือน เมนมาครั้งล่าสุด 30 ม.ค คืองงมากค่ะ ใครรู้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

1เดือน=4วีค 4*4=16วีค ก็คือ4เดือนค่ะ ถ้านับจากต้นเดือนกุมภาตอนนี้16วีคก็ถูกแล้วนี่คะ

2y ago

เขานับจากประจำมาครั้งสุดท้ายค่ะ หมอไม่มั่วหรอกค่ะแม่ ก็นับตามวีคที่หมอให้นับนะคะ