ปวดท้อง

ถามหน่อยคะ กำหนดออกต้นเดือนเมษา ตอนนี้เรารู้สึกเหมือนปวดท้องน้อย แบบตอนเมนส์มาอะ ปวดๆหายๆ จุกๆหน่วงๆ ปวดหลังนิดๆ จะคลอดหรือป่าว

1 ตอบกลับ

ปวดถี่ขึ้นปวดแรงขึ้นไหมคะ ถ้าใช่ก็ไปโรงบาลเลยค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะ ของเราปวดถี่แต่ความปวดเท่าเดิมไม่เพิ่มมากขึ้น ปวดหลอกค่ะ