แม่ๆท่านไหนเป็นแบบหนูมั้ยค่ะ ตอนนี้ก็ท้อง26สัปดาห์แล้วค่ะ หลังจากรับยามากินหมอไม่เคยนัดเลยค่ะ งงมาก

ถามรุ่นพี่ ถามพ่อถามแม่แล้วว่าปกติมั้ย มีแต่คนบอกว่าไม่ปกติให้ย้ายไปฝากคลินิกเลย มีแต่คนบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าแปลกมาก#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

7 ตอบกลับ

ปกติใกล้คลอดหมอยิ่งนัดบ่อยขึ้นค่ะ