โรคไตใหญ่ผิดปกติ เกี่ยวกับระบบปัสสัว

ถามคุณแม่หน่อยว่าโรคคร่าใหญ่ผิดปกติระบบปัสสัวมีความเสี่ยงไหมค่ะ มีวิธีแก้ไขอย่างไรบ้างค่ะ18w1วันค่ะ ขอบคุณก่อนค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้ลองปรึกษาคุณหมอรึยังคะ

4y ago

หมอบอกว่าไม่มีความเสี่ยงคับ แต่ก็งงอยู่คับ